หน้าแรก

สินค้า

VOX

VOX LUXURY SERIES ฟิล์มนวัตกรรมขั้นสูง ปกป้องคุณได้มากก […]

รายละเอียด

ข้อมูลซ่อมกระจก

รอยแตกกระจกหน้ารถยนต์ที่ซ่อมได้ ควรมีลักษณะเป็นจุดเล็ก ๆ ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางไม่เกิน 2-3 ซม. หรือขนาดเท่ากับเหรียญ 50 สตางค์ เนื้อกระจกของรอยแผลต้องไม่หาย ไม่กว้าง ไม่ลึกมากเกินไป และรอยแผลจะต้องไม่ทะลุชั้น PVB (แผ่นฟิล์มใส)

รายละเอียด

 

"เราได้พัฒนาจากร้านกระจกรถยนต์ เป็นศูนย์บริการติดตั้งกระจกรถยนต์ Glasstech อันดับ 1 ของประเทศไทย ซึ่งเราได้ให้ความไว้วางใจแก่ลูกค้าที่มาติดตั้งกระจกรถยนต์กับเรานานกว่า 30 ปี"

 

โปรโมชั่น

วันนี้ -

PROMOTION GLASSTECH EXPRESS

Glasstech Express บริการติดตั้งนอกสถานที่
เป็นกำลังให้คนไทย สู้ไปด้วยกัน
ฟรี!!! ฟิล์มบานหน้า(เฉพาะรุ่น)
ฟรี!!! ค่าแรงช่าง

รายละเอียด

บริษัท กลาสเทค (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทติดตั้งกระจกรถยนต์อันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่ได้ให้บริการที่ครบวงจร มีประสบการณ์กว่า 30 ปี ด้านการจำหน่ายติดตั้งกระจกรถยนต์ และฟิล์มกรองแสง โดยมีกระจกรถยนต์มากกว่า 8,000 รุ่นใน คลังสินค้า มีฟิล์มกรองแสงหลากหลายยี่ห้อเพื่อรองรับความต้องการอันหลากหลายของลูกค้า กระจกรถยนต์ทุกแผ่นที่เลือกมาใช้ติดตั้งให้กับรถยนต์ของลูกค้าล้วนแล้วแต่ผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐาน อุตสาหกรรม(มอก.) ทุกแผ่น ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจในคุณภาพของสินค้าที่คัดสรรมาเพื่อรถยนต์ของคุณโดยเฉพาะ จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจถึงคุณภาพสินค้า และบริการของเรา ส่งผลให้ บริษัท กลาสเทค (ประเทศไทย) จำกัด เติบโตและขยายสาขามากถึง 7 สาขา ได้แก่  สำนักงานใหญ่ รามอินทรา กม.4, สาขารัตนาธิเบศร์, สาขาคลองหลวง-ตลาดไท, สาขาศรีนครินทร์, สาขานราธิวาสราชนครินทร์, สาขาพระราม 5, สาขารังสิต-ธัญบุรี คลอง 7 และ กลาสเทคยังมีบริการติดตั้งกระจกรถยนต์นอกสถานที่ พร้อมอุปกรณ์ติดตั้งที่มีมาตรฐานเดียวกับการติดตั้งในศูนย์บริการ การบริการติดตั้งกระจกรถยนต์นอกสถานที่ ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย ประหยัดเวลา และ ค่าใช้จ่าย แต่ได้บริการแบบร้านกระจกรถยนต์เลยทีเดียว  การบริการให้คำแนะนำลูกค้าจากเซลล์มืออาชีพที่พร้อมดูแลและบริการลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการเลือกนี่ห้อกระจกรถยนต์ ไปจนถึงเลือกฟิล์มกระจกรถยนต์ ที่มีความแตกต่าง ทั้งสีของฟิล์มกระจก  ราคากระจกรถยนต์ และความแตกต่างของแต่ละยี่ห้อ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้กระจกรถยนต์และฟิล์มกรองแสงถูกต้อง และ เหมาะสมกับการใช้งาน

ในปี พ.ศ.2531 คุณโอพาส เจียมบุรเศรษฐ์ และ คุณระเบียบ เจียมบุรเศรษฐ์ ได้ก่อตั้ง “หจก.รามอินทรากระจกรถยนต์” ดำเนินธุรกิจศูนย์ติดตั้งกระจกรถย์ และ ฟิล์มกรองแสงแบบครบวงจร ด้วยการบริหารงาน ที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ ทำให้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง จนสามารถขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ในวงการกระจกรถยนต์ ต่อมา ในปี พ.ศ.2552 ได้เปลี่ยนชื่อ จาก “หจก.รามอินทรากระจกรถยนต์” เป็น “บริษัท กลาสเทค (ประเทศไทย) จำกัด” เพื่อเปลี่ยนภาพลักษณ์องค์กรให้ดูทันสมัย และรองรับการเติบโตของธุรกิจในอนาคต ในปี พ.ศ.2554   บริษัท กลาสเทค (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดตั้งหน่วยติดกระจกรถยนต์นอกสถานที่ ที่มีชื่อเรียกว่า Glasstech Express สำหรับบริการติดตั้งกระจกรถยนต์ให้ลูกค้าถึงที่บ้าน โดยทีมงานเฉพาะกิจได้ผ่านการอบรมของการติดตั้งนอกสถานที่พร้อมเครื่องมือที่มีมาตรฐานเดียวกับศูนย์บริการ และในปี 2555 เราได้คำนึงถึงผลิตภัณฑ์ทุกชนิดที่ใช้ในการบริการทั้งกระจก ฟิล์มกรองแสง และ กาวติดตั้งกระจกรถยนต์ โดยกว่า 90% ของผลิตภัณฑ์ดังกล่าว อยู่ภายใต้แนวคิด “Original OEM Material” ซึ่งหมายถึงผลิตภัณฑ์มาตรฐานโรงงานประกอบรถยนต์ทั้งสิ้น

ปัจจุบัน บริษัท กลาสเทค (ประเทศไทย) จำกัด  ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่คือ GLASSTECH CARE เป็นการซื้อการคุ้มครองการซ่อม-เปลี่ยนกระจก โดยมี 2 แพ็กเกจให้ลูกค้าเลือก ได้แก่ 5 year GT Care และ Lifetime GT Care  ราคาเริ่มต้นเพียง 1,990 บาท  ลูกค้าสามารถซ่อมกระจกได้ ฟรี 3 ครั้ง และ เปลี่ยนกระจกฟรี 1 ครั้ง และยังได้รับส่วนลดในการติดฟิล์มยี่ห้อดัง ไม่ว่าจะเป็น Lamina , Hi-Kool , 3M

LOGO BRANDS & CLIENTS